ศึกษาและทำความรู้จักกับ ไพ่เสือมังกร

ไพ่เสือมังกร เป็นที่นิยมเล่นกันมากใน sbobet รู้จักรกันทั่วโลก หรือเรียกอีกอย่างว่า Dragon-Tiger โดยต้นกำเนิดแล้วการพนันดั่งกล่าวมีจุดเริ่มต้นที่ประเทศกัมพูชา หลังจากนั้นต่อมาได้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากและกระจายแพร่หลายจนไปถึงคาสิโนในหลายๆ ประเทศ

ในการเดิมพันไพ่เสือมังกรกับsbobet นั้นง่ายดายเป็นอย่างมาก ไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาไม่นานได้การเดิมพันว่าจะได้กำไรหรือเสียกำไร เลยทำให้การเล่นเดิมพันไพ่เสือมังกรเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายด้วยเวลาอันรวดเร็วและมีผู้เดิมพันเป็นจำนวนมากที่ให้สนใจกับการเดิมพันแบบนี้

กฏกติการเดิมพันไพ่เสือมังกร

ในกฏกติกาการเดิมพัน ไพ่เสือมังกร ของ sbobet นั้นคือเปิดไพ่ที่มีจำนวน 52 ใบ ซึ่งจะไม่นับรวมกับไพ่ โจ๊กเกอร์ โดยการเดิมพันจะมีอยู่ 2 ฝั่งนั้นก็คือ ฝั่งซ้าย และ ฝั่งขวา โดยฝั่งซ้ายจะเป็นไพ่เสือ โดยฝั่งขวาจะเป็นไพ่มังกร

เมื่อเจ้ามือได้เปิดไพ่ออกมาโดยที่มีจำนวนฝั่งไหนมีจำนวนแต้มที่มากกว่าฝั่งนั้นก็จะเป็นผู้ชนะการเดิมพัน โดยมีรายละเอียดกติกาปลีกย่อยที่สามารถให้ผู้ลงเดิมพันสามารถเดิมพันได้อีก คือ ท่านนักลงทุนจำสามารถลงเสมอ และ นอกเหนือจากนั้นสามารถลงเดิมพันได้มากกว่า 1 ฝั่งได้อีกเช่นกัน

การนับแต้มของไพ่เสือมังกร

  1. ไพ่ A หรือ เอด นับจำนวนเป็น 1 แต้ม
  2. ไพ่ที่มีดอก 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 นับตามจำนวนเลขได้เลย
  3. ไพ่ J นับจำนวนเป็น 11 แต้ม
  4. ไพ่ Q นับจำนวนเป็น 12 แต้ม
  5. ไพ่ K นับจำนวนเป็น 13 แต้ม ซึ่งเป็นแต้มที่สูงสุด

ขั้นตอนการเดิมพัน ไพ่เสือมังกร

  1. เลือกชิปจำนวนเงินที่จะต้องการเลือกลงเดิมพัน สามารถลงเดิมพันได้จำนวน 50-2500 บาท
  2. วางเดิมพันในฝั่งที่ท่านเลือก ได้แก่ เสือ เสมอ มังกร
  3. เจ้ามือจะทำการเปิดไพ่ โดยฝั่งซ้ายมือจะเป็น ไพ่เสือ และทางฝั่งขวามือจะเป็น ไพ่มังกร โดยจะแสดงจำนวนแต้มอยู่ที่จอมุมบนด้านขวามือ ฝั่งไหนที่มีแต้มเยอะสุดก็จะชนะได้การเดิมพัน

การเดิมพันไพ่เสือมังกรเป็นการเดิมพันง่ายๆ ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถทำความเข้าใจได้อย่างไม่ยากแถมใช้เวลาในการเดิมพันที่รวดเร็วไม่เสียเวลาหากศึกษาข้อมูลและวิธีการลงอย่างเข้าใจแล้วแต่ท่านใดที่สนใจหาเว็ปที่จะลงเดิมพันที่เชื่อถือได้ทาง Sbo881 ของแนะนำเว็ปที่มั่นคงอย่าง sbobet เป็นเว็ปที่เป็นยอดนิยมอันดับหนึ่งเรื่องการเงินไว้ใจได้ ล้านเปอร์เซ็นเป็นแสนเป็นล้านก็จ่ายให้ท่านได้เว็ปดีๆแบบนี้ที่ท่านนักลงทุนทั้งหลายไม่ควรพลาด